Mì chính Ajinomoto Nhật Bản 1KG

Mã sản phẩm: dauan-hoacai

Giá bán: 230,000
  
 BẢO ĐẢM GIAO DỊCH ONLINE - CAM KẾT HÀNG NHẬT 100%

Nhật Bản quê hương của những thứ gia vị vẫn đang sử dụng loại gia vịmì chính Ajinomotođược chiết xuất hoàn toàn từ mía mỗi ngày và họ vẫn đang được xếp vào danh sách các nước có người dân có tuổi thọ cao nhất thế giới,và không ai là không biết đến và luôn ngưỡng mộ sự thông minh và khỏe mạnh của trẻ em Nhật .

Glutamate có trong mì chính được chiết xuất 100% từ mía không chỉ có tác dụng làm tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng mà Glutamate có trong mì chính còn được chứng minh có tác dụng tương tự như chất glutamate có trong cơ thể con người .

Nhật Bản quê hương của những thứ gia vị vẫn đang sử dụng loại gia vịmì chính Ajinomotođược chiết xuất hoàn toàn từ mía mỗi ngày và họ vẫn đang được xếp vào danh sách các nước có người dân có tuổi thọ cao nhất thế giới,và không ai là không biết đến và luôn ngưỡng mộ sự thông minh và khỏe mạnh của trẻ em Nhật .

Glutamate có trong mì chính được chiết xuất 100% từ mía không chỉ có tác dụng làm tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng mà Glutamate có trong mì chính còn được chứng minh có tác dụng tương tự như chất glutamate có trong cơ thể con người .

Những tác dụng đó gồm : Kích thích dạ dày,tiết dịch vị tiêu hóa ,kích thích quá trình tiết nước bọt ,hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa thực phẩm.

Mì chính Ajinomoto Nhật Bản 1KG

Mì chính Nhật là gia vị hoàn toàn an toàn :

Bạn sẽ yên tâm hơn khi biết được rằng, không chỉ ở Việt Nam, ở các nước tiên tiến trên thế giới, nơi mà trình độ khoa học – y học – vệ sinh thực phẩm phát triển cũng đã công nhận tính an toàn của sản phẩm này và cho phép lưu thông trên thị trường.

Vào năm 1987, tại hội nghị khoa học quốc tế lần thứ 31, JECFA (Ủy ban Hỗn hợp các Chuyên gia về Phụ gia Thực phẩm của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) và Tổ chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc (FAO) đã chính thức xác nhận mì chính là gia vị an toàn cho sử dụng.

Các tổ chức sức khỏe khác như: Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) hay Ủy ban Khoa học về Thực phẩm của Cộng đồng Châu Âu (EC/SCF) cũng có cùng công nhận rằng mì chính là một loại gia vị an toàn, và không gây ra bất cứ ảnh hưởng không tốt nào đến sức khỏe của chúng ta nếu được sử dụng đúng cách.

Ở Việt Nam, Bộ Y Tế cũng đưa mì chính vào trong danh mục các loại phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm.