Kẹo Biếng Ăn Nhật 160v

Mã sản phẩm: 4987030197893

Giá bán: 450,000
Kẹo chữa biếng ăn Nhật giúp bé ăn ngon miệng bằng cách bổ sung các loại Vitamin và khoáng chất, giúp tăng khả năng trao đổi chất, kích thích ăn ngon miệng theo cách tự nhiên nhất! Hàng chính hãng Nhật, dành cho bé từ 1 tuổi trở lên.
  
 BẢO ĐẢM GIAO DỊCH ONLINE - CAM KẾT HÀNG NHẬT 100%

Kẹo chữa biếng ăn Nhật (160 viên) (1 tuổi trở lên) - Lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu

Thiếu hụt chất dinh dưỡng là tình trạng rất phổ biến ở trẻ nhỏ. Nguyên nhân của việc này chủ yếu là do chế độ ăn uống không hợp lý, sở thích ăn uống không lành mạnh của bé (lười ăn rau, lười ăn hoa quả hoặc chỉ thích 1 nhóm thực phẩm nào đó).

Việc mất cân bằng dinh dưỡng dẫn đến nhiều hậu quả nhưng dễ nhận thấy nhất chính là tình trạng kén ăn, biếng ăn, hệ miễn dịch yếu, hay ốm vặt, thể trạng thấp còi...

Để khắc phục tình trạng biếng ăn cho bé thì bổ sung các loại vitamin và dưỡng chất còn thiếu hụt cho bé chính là giải pháp hữu hiệu nhất và tự nhiên nhất.


Kẹo chữa biếng ăn Nhật rất được các mẹ Việt yêu thích bởi nó thích hợp với thể trạng cũng như đặc điểm sinh lý của bé, mang lại hiệu quả rõ rệt.


Sản phẩm bổ sung những loại dưỡng chất thiết yếu giúp cân bằng dinh dưỡng, thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động nhuần nhuyễn. Từ đó, tăng khả năng hấp thu và quá trình trao đổi chất, cuối cùng là kích thích bé ăn ngon miệng, tạo cảm giác thèm ăn một cách tự nhiên nhất.

Thêm thông tin về Kẹo chữa biếng ăn Nhật (160 viên)

Kẹo rất thích hợp với những bé kén ăn, bé mới ốm dậy, bổ sung nguồn dưỡng chất còn thiếu từ khẩu phần ăn uống hàng ngày. Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể bé, đặc biệt là bé ở độ tuổi mẫu giáo và bé tiểu học.

Kẹo hình tròn, dẻo dẻo dai dai.
                                                

Vị dâu tây vô cùng thơm ngon, kích thích vị giác bé khi ăn.

Bổ sung Vitamin A, D2, C, E, và B6 và calcium pantothenate từ sữa ong chúa, giúp bé ăn ngon miệng tự nhiên.
         

Hướng dẫn sử dụng Kẹo chữa biếng ăn Nhật

- Bé từ 1 đến 14 tuổi: mỗi ngày 1 viên.

- Bé từ 15 tuổi trở lên: mỗi ngày 2 viên.

~~>> Cần đảm bảo bé nhai kĩ trước khi nuốt, không cho bé ăn quá liều lượng