Kẹo Canxi Nhật

Mã sản phẩm: 4987049218398

Giá bán: 585,000
Kẹo canxi Nhật M400 với Vitamin A, D là rất cần thiết cho sức khỏe của cơ thể. Vitamin A cần thiết cho các chức năng phù hợp của hệ thống xương, sinh sản và hô hấp miễn dịch, cũng như cho làn da khỏe mạnh. Vitamin D cần thiết cho xương và răng khỏe mạnh.. dùng Kẹo Canxi M400 đảm bảo rằng bạn đang dùng ở mức độ đầy đủ của mỗi của các vitamin Sản phẩm này là rất tốt cho tất cả các lứa tuổi
  
 BẢO ĐẢM GIAO DỊCH ONLINE - CAM KẾT HÀNG NHẬT 100%

KẸO CANXI VỊ LÊ CHO BÉ


Đợt rồi e bán mấy loại thuốc bổ sung canxi tăng chiều cao cho bé thì có nhiều mẹ ib hỏi có dùng được cho bé tầm 1-2 tuổi ko, thì e trả lời luôn là ko ạ. Mấy cái thực phẩm giúp tăng chiều cao đó thường sẽ dùng được cho các bé lớn hơn, tầm 5 tuổi trở lên ạ, với các bé nhỏ tuổi mình chỉ bổ sung canxi thôi ạ. Bổ sung canxi là biên pháp tốt nhất giúp bé phát triển chiều cao đó ạ.
Nay e đã tìm lại được kẹo bổ sung canxi có thể dùng được cho các bé từ 1 tuổi đổ lên, htrc e có bán các mẹ rất ưa dùng nhưng não cá vàng nên e quên mất tên )), giờ mới tìm lại đc. Kẹo có vị lê nên dễ ăn lắm ạ, như kẹo thông thường thôi ạ.

 Kẹo Canxi M400 của Nhật được chiết xuất từ dầu gan cá tuyết dồi dào dưỡng chất. Sản phẩm bổ sung Canxi, Vitamin A,D giúp bé cứng cáp, cao lớn và phá triển thị giác cho bé từ 1 tuổi👍🏼👍🏼👍🏼
👉🏼Kẹo Canxi M400 Nhật được chiết xuất từ dầu gan cá tuyết, rất dồi dào Canxi, Vitamin A, Vitamin D, Omega-3, acid béo, EFA, EPA và DHA. Những dưỡng chất này là nền tảng thiết yếu cho sức khỏe và sự phát triển của bé yêu.
♥️Sản phẩm là lựa chọn thích hợp cho những bé bị thiếu hụt chất dinh dưỡng từ khẩu phần ăn uống hàng ngày. Đặc biệt là các bé lười ăn, biếng ăn...
♥️Tác dụng của Kẹo Canxi M400 Nhật
👉🏼Cung cấp lượng Canxi dồi dào giúp phát triển hệ xương và răng, tạo sự chắc khỏe cho bộ phận này. Đóng góp vào việc phát triển chiều cao của bé.
👉🏼Vitamin A là nền tảng cho thị giác phát triển toàn diện, chống lại tình trạng khô mắt, giúp da luôn hồng hào, duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
👉🏼Vitamin D giúp cơ thể hấp thụ Canxi tối đa.
👉🏼Omega-3, acid béo, EFA, EPA và DHA giúp phát triển não bộ.
👉🏼 Kẹo Canxi M400 dạng viên nhỏ, mềm nên rất dễ nhai.
👉🏼Vị quả lê thơm ngon, hấp dẫn bé khi ăn.
♥️Cách sử dụng
✌🏼️Trẻ từ 1-15 tuổi : 2 lần 1 ngày, mỗi lần 1 viên ( nhai ).
✌🏼Trên 15 tuổi : 2 lần một ngày, mỗi lần 2 viên ( nhai) .
✌🏼Dùng vào buổi sáng và buổi tối sau khi ăn xong 30 phút

SẢN PHẨM KHÁC CÙNG LOẠI